Cẩn trọng với giấy vệ sinh giá rẻ

Cẩn trọng với giấy vệ sinh giá rẻ

Khi sử dụng để lau các vật dụng trước khi ăn, tình cờ các bạn sẽ đem một lượng vi khuẩn xâm nhập vào hệ hô hấp, bên cạnh giấy vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với da gây dị ứng, nổi ban đỏ nếu nhẹ.

Cẩn trọng với giấy vệ sinh giá rẻ

Cẩn trọng với giấy vệ sinh giá rẻ

Thay vì mua những loại giấy vệ sinh chất lượng nhưng giá thành hơi cao, bạn chọn mua loại giấy vệ sinh giá rẻ bán trôi nổi ngoài thị trường. Nếu bạn không chú ý đến vấn đề đó, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh tăng cao

– Giấy vệ sinh sở dĩ được sản xuất để dùng trong các toilet. Nhưng hiện nay, giấy vệ sinh được sản xuất ra với đa chức năng.

– Nhiều nơi sử dụng giấy vệ sinh để lau miệng hoặc lau chén, đũa, tô trước khi ăn. Việc sử dụng giấy vệ sinh không đúng cách sẽ làm nguy hại đến sức khỏe của bạn.

– Nghiêm trọng hơn, khi bạn mua phải những cuộn giấy vệ sinh giá rẻ không rõ nguồn gốc, chất lượng có thể tác động đến đường tiêu hóa, hay gây viêm da, nấm ngứa, ngộ độc…

Giấy vệ sinh giá rẻ chứa gì?

– Hầu hết các loại khăn giấy kém chất lượng trên thị trường đều chứa chất Policlobiphenyl (PCBs), đây là chất được sinh ra trong quá trình tẩy trắng nguyên liệu.

– Dù chỉ một lượng nhỏ xót lại, nó cũng có thể dẫn đến ung thư, đặc biệt là gây sinh ra quái thai… khi thời gian sử dụng lâu dài.

– Đa số những loại giấy vệ sinh không có nhãn mác và bán với giá cực thấp trên thị trường đều là giấy tái chế.

– Khi sử dụng để lau các vật dụng trước khi ăn, tình cờ các bạn sẽ đem một lượng vi khuẩn xâm nhập vào hệ hô hấp, bên cạnh giấy vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với da gây dị ứng, nổi ban đỏ nếu nhẹ.

– Nặng hơn, khi sử dụng giấy này vệ sinh vùng kín, nó đem đến nguy cơ cao cho người sử dụng mắc bệnh truyền nhiễm như bệnh trĩ, bệnh lậu, viêm các bộ phận sinh dục…

Làm thế nào để chọn lựa giấy vệ sinh an toàn?

– Đầu tiên, bạn nên xem xét nhãn mác, tên thương hiệu và xem chất liệu giấy có mềm mại hay không rồi mới quyết định mua.

– Đề phòng những giấy vệ sinh giá rẻ bán ngoài vỉa hè hay những quán tạp hóa, trước khi mua phải hỏi rõ nguồn gốc, xuất xứ để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

– Dễ dàng nhất là bạn nên chọn những địa điểm mua bán tin cậy, có sự đảm bảo chất lượng và uy tín. Hơn thế nữa, bạn có thể so sánh giá cả và chất lượng của từng loại sản phẩm để chọn ra sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.

Chúng tôi nơi cung cấp những sản phẩm sạch, tươi và chất lượng với mục đích phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Hi vọng các bạn có thể chọn lựa những sản phẩm an toàn và chất lượng cho gia đình.

Theo bachhoaxanh.com